Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Tiền thân là Cửa hàng tiện lợi 60s được thành lập từ tháng 9 năm  2016. Sau 1 năm hoạt động tháng 9/2017 Công ty nghiên cứu và thử nghiệm mô hình Tiệm ăn 60s đầu tiên tại quận Thanh Khê và đến tháng 3/2018 chính thức thành lập Công ty TNHH MTV  Chuỗi Dịch Vụ 60s đồng thời khai trương tiệm ăn thứ 2 tại Q. Hải Châu. Sau hai năm hình thành và phát triển công ty hiện đang có 4 cơ sở kinh  doanh trực tiếp và 1 kho bếp trung tâm với gần 50 nhân sự tại 3 quận trọng điểm của thành phố Đà Nẵng là Thanh Khê, Hải Châu và Ngũ Hành Sơn.

Sứ mệnh

Mang sứ mệnh trở thành chuỗi phục vụ nhanh thức ăn thuần Việt với linh  hồn là các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được phục vụ thân thiện nhanh chóng hướng đến tiêu chuẩn phục vụ “60s…có ngay sản phẩm!”, giao hàng nhanh trong vòng 30 phút

Giá trị cốt lõi

Sự minh bạch, lòng trung thành, tinh thần phục vụ và nỗ lực hoàn thiện không ngừng  là những giá trị cốt lõi mà 60s đang theo đuổi  và xây dựng trong suốt quá trình hoạt động của mình

Văn hóa 60s

Để tồn tại và phát triển 60s chủ động xây dựng sự gắn kết bền vững giữa tổ chức và các thành phần xã hội theo các tiêu chí cụ thể như sau:

  • Đối với xã hội là: Cam kết về dịch vụ, trách nhiệm với cộng đồng
  • Đối với nội bộ Tổ chức:  Minh bạch, cầu thị, tôn trọng đóng góp cá nhân
  • Đối với khách hàng: Thân thiện và tận tâm phục vụ
  • Đối với đối tác:  Họp tác, tôn trọng, chia sẻ giá trị

Ý nghĩa Logo thương hiệu

Ý nghĩa về tên thương hiệu:   Phục vụ nhanh chóng

Ý nghĩa về màu sắc hình ảnh: Logo có Màu xanh lá tươi tượng trưng cho sự thân thiện, an toàn gần gũi với tên thương hiệu 60s chữ trắng phông chữ cứng đại diện cho sự đơn giản và minh bạch.  Ba ngôi sao tạo hình nụ cười thân thiện . Tổng thể logo là một gương mặt cười thân thiện. Tất cả được đặt trong một hình tròn tượng trưng cho  nỗ lực hướng đến sự hoàn thiện .

Thông điệp: 60s nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng 3 yếu tố

  • Thái độ phục vụ gần gũi thân thiện
  • Chất lượng Sản phẩm Dịch vụ tiêu chuẩn
  • Tận tâm phục vụ.